porno

ข่าวสิ่งแวดล้อม

โดย :ไทยรัฐ
วันที่ 1 สิงหาคม 2557
ที่มา :http://www.thairath.co.th
 
alt
 
               เกิดอุบัติเหตุน่าสลด กับยีราฟ ในแอฟริกาใต้...ต้องมาตายอนาถ เพราะหัวของมันเกิดไปฟาดอย่างจัง กับสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ ในนครโจฮันเนสเบิร์ก ขณะยืนอยู่บนหลังรถบรรทุกพ่วง ชาวเน็ตสุดสงสาร ทวีตข้อความสนั่นทางสื่อออนไลน์
               สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 ก.ค.ว่า เกิดอุบัติเหตุสุดสะเทือนใจกับ ยีราฟตัวหนึ่งในแอฟริกาใต้ เมื่อมันต้องตายอย่างน่าสงสาร เนื่องจากหัวของมันเกิดไปฟาดกับสะพานข้ามถนนอย่างแรง ขณะยืนอยู่บนรถบรรทุกพ่วง ที่กำลังวิ่งอยู่บนทางมอเตอร์เวย์ หมายเลข 1 ในนครโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้
               พยานเห็นเหตุการณ์หลายคนที่ขับรถตามหลังรถบรรทุกยีราฟ เล่าด้วยความระทึกว่า ขณะเกิดเหตุ มียีราฟ 2 ตัวอยู่ในคอนเทนเนอร์บนหลังรถบรรทุกพ่วง และมียีราฟตัวหนึ่ง ที่หัวของมันไปฟาดกับสะพานข้ามมอเตอร์เวย์อย่างแรง
               เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้รถบรรทุกพัง และต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะซ่อมเสร็จ อีกทั้งทำให้เกิดกระแส ชาวเน็ตแห่ทวีตข้อความแสดงความเสียใจต่อการตายของยีราฟ ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ หลังจากนายทินัส โบธา ซึ่งขับรถยนต์ตามหลังรถบรรทุกยีราฟพอดี ได้ทวีตข้อความนี้ว่า เขากำลังขับรถตามหลังรถบรรทุกยีราฟ ขณะหัวของมันชนกับสะพานการ์สฟอนเทียน จนทำให้มันมีเลือดออกมามากเหลือเกิน
               ส่วนสาเหตุที่ทำให้ต้องมีการนำยีราฟ 2 ตัวมาขึ้นรถบรรทุกเช่นนี้ เนื่องจากพวกมันมีอาการป่วย และกำลังจะถูกส่งไปให้สัตวแพทย์รักษา อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการของสมาคมป้องกันการทำทารุณกรรมต่อสัตว์แห่งชาติแอฟริกาใต้ ยังเกิดความสงสัยเกี่ยวกับการตายของยีราฟตัวนี้ และจะดำเนินการพิสูจน์ซากของยีราฟเพื่อหาความจริงว่ามันตายเพราะอะไรต่อไป
 
โดย :ไทยรัฐ
วันที่ 31 กรกฎาคม 2557
ที่มา :http://www.thairath.co.th
 
               เกิดแผ่นดินไหวขนาด 3.4 ศูนย์กลางอยู่ที่ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ชาวบ้านในพื้นที่ ต.ป่าแดด รับรู้ได้ถึงแรงสั่นไหว...
               วันที่ 31 ก.ค.57 สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 11.36 น. เกิดแผ่นดินไหว ขนาด 3.4 ศูนย์กลางอยู่ที่ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
               ทั้งนี้ มีรายงานว่า มีชาวบ้าน ในพื้นที่ ต.ป่าแดด อ.แม่สรวย ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านชั้นเดียว สามารถรับรู้ถึงแรงสั่นไหว แต่ไม่ถึงกับมีของตก อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานความเสียหายอื่นๆ.
 
โดย :มติชน
วันที่ 1 สิงหาคม 2557
ที่มา :http://www.matichon.co.th
 
               กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เวลา 00.33 น. เกิดเหตุแผ่นดินไหวที่หมู่เกาะอันดามัน เขตปกครองของอินเดีย วัดแรงสั่นสะเทือนได้ 5.1 ริกเตอร์ ลึกจากระดับผิวดิน 30 กิโลเมตร
 
แผ่นดินไหวที่ ANDAMAN ISLANDS, INDIA REGION
ขนาด
: 5.1 ริกเตอร์
จุดศูนย์กลางแผ่นดินไหว
: ANDAMAN ISLANDS, INDIA REGION
วันที่
: 01 สิงหาคม 2557 00:33 น.
ละติจูด
: 12° 40′ 12′′ เหนือ
ลองจิจูด
: 95° 42′ 36′′ ตะวันออก
ความลึกจากระดับผิวดิน
: 30 กิโลเมตร
 
โดย :บริษัท สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. จำกัด
วันที่ 31 กรกฎาคม 2557
ที่มา :http://www.innnews.co.th
 
555382
 
               เกิดเหตุน้ำท่วมหนักในพื้นที่ยุโรปตะวันออก สาเหตุมาจากฝนตกหนักน้ำท่วมฉับพลัน ส่งให้มีประชาชนอพยพหลายร้อยคน
               รายงานระบุว่า ถนนหลายสายในโรมาเนียเต็มไปด้วยน้ำ หลังเกิดเหตุฝนตกหนัก และน้ำท่วมฉับพลัน ประชาชนกว่า 300 คน ใน 3 หมู่บ้านต้องอพยพ ขณะที่ระดับน้ำในแม่น้ำสายสำคัญในประเทศอยู่ในระดับสูงขั้นวิกฤติ และเข้าท่วมสะพาน และเขื่อนหลายแห่ง ประชาชนกว่า 12,000 ครอบครัวต้องใช้ไฟสำรองหลังไม่มีไฟฟ้าใช้
               ขณะที่ บัลแกเรีย มีรายงานว่า พบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายวัย 39 ปี หลังน้ำท่วมหนักมาตั้งแต่วันจันทร์
               ส่วนที่ เกาะซาดาร์ของโครเอเชีย มีรายงานว่า ฝนตกหนักในระดับปริมาณ 300 ลิตรต่อตารางเมตร ตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แต่ล่าสุดสถานการณ์เริ่มทุเลาแล้ว และระดับน้ำลดลง
               ล่าสุด นายวิกเตอร์ ปอนตา นายกรัฐมนตรีโรมาเนีย ลงพื้นที่ประสบภัย พร้อมประกาศ รัฐบาลจะให้เงินช่วยเหลือสร้างที่ป้องกันน้ำท่วม และซ่อมแซมทรัพย์สินเสียหาย
 
โดย :บริษัท สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. จำกัด
วันที่ 31 กรกฎาคม 2557
ที่มา :http://www.innnews.co.th

555524
 
               ทหารพรานที่ 35 บุกค้นห้องแถวคนงานไร่อ้อย กำแพงเพชร ยึดไม้สักแปรรูปกว่า 1 พันแผ่น
               พ.อ.กฤติ พันธะสา ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 35 อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ที่บ้านพักคนงานไร่อ้อย ม.ที่ 6 ต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร จึงสั่งการให้ ร.ต.สมชาย ทองสะอาด ชุดเฉพาะกิจ นำกำลังตำรวจไปตรวจสอบที่ห้องแถวที่พักคนงานไร่อ้อยของ นายชัยณุวัฒน์ เอี้ยวรักษา ซึ่งปลูกเรียงกัน 5 ห้อง พบว่าแต่ละห้องมีไม้แปรรูปซุกซ่อนอยู่เต็ม จากการตรวจสอบดูพบว่าเป็นไม้สักแปรรูป รวมแล้วประมาณ 1,000 แผ่นเศษ
               นอกจากนั้นยังมีไม้มะค่าขนาดใหญ่อีกประมาณ 10 แผ่น รวมมูลค่าไม้ทั้งหมดหลายแสนบาท นายวิรัตน์ พัฒนบำรุงกิจ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นคนงานไร่อ้อย บอกว่า ไม้ทั้งหมดเป็นของพี่ชายนายชัยณุวัฒน์ เจ้าของไร่อ้อยที่เสียชีวิตไปแล้วนำมาเก็บไว้ โดยให้ตนเป็นผู้ดูแล เจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะเป็นไม้ที่ไม่ถูกต้อง จึงได้ตรวจยึดไม้ทั้งหมดไปตรวจสอบต่อไป
 
Read More ...